FAQ. – Câu hỏi thường gặp

Phân biệt hàng YMJ chính hãng

Tôi thấy có nhiều người bán hàng YMJ nhưng giá cả mỗi nơi một khác, vậy làm thế nào tôi có thể phân biệt được hàng chính hãng và hàng trôi nổi trên thị trường.

Trả lời:YMJ Việt Nam

Trên mỗi thiết bị máy ép kính YMJ chính hãng đều có một tem phủ bạc chống hàng giả và trôi nổi trên thị trường.

Bạn chỉ cần kiểm tra hông máy bên tay trái sẽ thấy có 1 tem phủ, chỉ cần cào lớp phủ bạc đó ra và truy cập website https://protect-cn.com sau đó nhập mã số in trên tem bạn sẽ nhận được kết quả chính xác nhất.

YMJ Việt Nam khuyến cáo nên mua hàng tại các danh sách đại lý ở mỗi tỉnh thành chúng tôi cung cấp để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn Danh sách đại lý YMJ Việt Nam

Khi máy lỗi tôi bảo hành ở đâu ?

Nếu tôi mua hàng từ đại lý của YMJ Việt Nam thì tôi bảo hành tại đại lý hay bảo hành trực tiếp của YMJ Việt Nam ?

Trả lời: “YMJ Việt Nam”

Khi thiết bị gặp trục trặc các bạn hãy liên hệ trực với YMJ Việt Nam qua số Hotline 0914374748 để được hỗ trợ tốt nhất.

YMJ Việt Nam bảo hành sản phẩm bao lâu ?

Sản phẩm máy ép kính YMJ do YMJ Việt Nam cung cấp được bảo hành trong thời gian bao lâu ?

Trả lời:YMJ Việt Nam

Sản phẩm do YMJ Việt Nam cung cấp được bảo hành 1 năm theo công ty mẹ Shenzhen Youmijia Automatic Equipment Co.,Ltd, và được đổi mới trong vòng 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Ngoài ra sau khi hết thời gian bảo hành của Youmijia các bạn vẫn được hỗ trợ từ YMJ Việt Nam để kiểm tra tình trạng máy và hỗ trợ cách khắc từ xa.

Bạn cũng nên lưu ý, hiện nay có nhiều đơn vị đưa ra thời gian bảo hành nên tới 2 năm thực tế là không đúng theo quy chuẩn của Shenzhen Youmijia Automatic Equipment Co.,Ltd vì vậy hãy cảnh giác có thể mua phải hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Máy ép kính YMJ không cần khuôn có làm được không ?

Tôi nghe nói nếu dùng máy ép kính YMJ sẽ rất tốn kém cho việc đầu tư khuôn ép màn hình các loại, điều này có đúng không ?

Trả lời:YMJ Việt Nam

Thông tin bạn nghe được không hoàn toàn sai cũng không đúng 100%.

Để phát huy hết tác dụng của máy do Shenzhen Youmijia Automatic Equipment Co.,Ltd sản xuất đúng là cần mỗi model một khuôn mẫu riêng khá tốn kém, nhưng hiện nay YMJ Việt Nam đã có sản phẩm đế đa năng dùng ép cho các loại màn thông thường.

Đế đa năng bạn có thể sử dụng máy YMJ để ép như một máy thông thường khác đang bán trên thị trường.

Những model cần độ chính xác cao như màn samsung edge có S6 edge, S6 edge Plus, S7 edge, S8+ edge hay một số dòng như Note edge bạn nên mua khuôn mẫu chính xác của YMJ để cho sản phẩm đẹp nhất, hiệu quả nhất và thời gian làm việc nhanh nhất có thể.

Tại sao nên mua hàng YMJ chính hãng ?

Từ trước đến nay thiết bị do YMJ sản xuất cung cấp đều hướng đến những tính năng ưu việt mà hầu như không nhà máy nào có.

Chính vì vậy mà toàn bộ linh kiện cũng đều là hàng đặt hàng sản xuất riêng, vì vậy nếu mua hàng không chính hãng có thể khi máy lỗi bạn sẽ không thể sửa chữa hay khắc phục sự cố.

Ngoài ra do máy YMJ đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường, cho nên có rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước đang cố gắng coppy nhưng thực tế nguyên tắc làm việc khác nhau hoàn toàn.

Nhiều anh em hiểu sai vấn đề chỉ cần có khuôn là ok. nhưng điều này không chắc chắn, việc sở hữu một bộ khuôn giống như hàng YMJ nhưng chưa chắc đã mang lại một sản phẩm như YMJ khi hoàn thiện.

Hãy cảnh giác khi mua hàng coppy giống của YMJ nhưng phương thức hoạt động khác hoàn toàn, để tránh khỏi phiền toái sau này.